a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website quocminhquy.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… .Đây là các thông tin mà quocminhquy.com cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để quocminhquy.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được chỉ được chúng tôi sử dụng để:

 • Cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
 • Giao hàng hoặc gửi chứng từ cho khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website quocminhquy.com như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại quocminhquy.com ;

   c) Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu thông tin của khách nếu khách hàng có yêu cầu. Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Cửa hàng đèn led Min-.    

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin Khách hàng

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Cửa hàng có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

đ) Quý khách hàng có thể gửi email  hoặc gọi điện thoại tới cửa hàng chúng tôi để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.

Cửa hàng đèn led Min

 • Địa chỉ: 2B/3 Hoàng Hoa Thám,P.3, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.
 • Người liên hệ: Nguyễn Quốc Vĩnh
 • Điện thoại: 0978 791 320 (Zalo/Viber)
 • Email: kythuatmin@gmail.com
 • Website: https://quocminhquy.com

e) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

 • Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm, Quý khách có thể gửi email khiếu nại đến kythuatmin@gmail.com, hoặc gọi đến số 0978 791 320 để khiếu nại và cung cấp thông tin liên quan đế vụ việc cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin.
 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu quocminhquy.com thực hiện việc này.

f) Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại quocminhquy.com được quocminhquy.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của quocminhquy.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, quocminhquy.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.